Thương mại Kon Tum

mua ban


You are not connected. Please login or register

Giám khảo hoàn hảo không thể "vui là chính"

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

TTO - Sau đêm bán kết chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" ngày 27-11, nhiều ý kiến của khán giả, bạn đọc "giội về" ào ạt bày tỏ những bất bình đối với ban giám khảo và ban tổ chức khi cho rằng người xứng đáng ở lại cuộc thi thì ra đi, người đáng phải ra đi thì đàng hoàng ở lại, TTO trích một số ý kiến của bạn đọc:

>> Nhiều dấu hỏi cho giám khảo Cặp đôi hoàn hảo

Ban giám khảo của Cặp đôi hoàn hảo liệu có công tâm? - Ảnh: Gia Tiến

Xem lại lời nhận xét của giám khảo - nhạc sĩ Lê Minh Sơn “Tôi luôn thích cho cặp đôi này điểm 10. Nhưng chưa chắc điểm 7-8 của anh Lê Hoàng đã khắc nghiệt hơn điểm 10 của tôi” - Còn đạo diễn Lê Hoàng nói trong tiếng la ó không dứt của fan hâm mộ bên dưới : "Tục ngữ có câu Lấy thịt đè người, hôm nay tôi mới thấy lấy khán giản...đè người" Nguồn: VTV- Youtube

Đinh Tiến Dũng vừa chia sẻ cảm xúc riêng, nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận xét: “Bạn không trung thực. Thật ra thì ai cũng rất muốn đi vào vòng sau. Nhưng vừa rồi hình như Dũng khéo quá!” - Nguồn: VTV- Youtube

Hát dở "hạ gục" hát hay

Có những cặp hát "rất được" nhưng lại bị "hạ gục" bởi những cặp hát "không được" nhưng lại có tiếng tăm nổi trội. Điều này làm nhiều người thất vọng. Một cuộc thi mà phải vị nể cái này vị nể cái khác thì không còn ý nghĩa của một cuộc tranh tài nữa. Tôi để ý rất rõ vị giám khảo Siu Black rất hay đề cập đến "Tôi rất sợ cặp đôi này không tạo được ấn tượng nhưng giờ tôi đã yên tâm" - đây là vì quen biết thân thiết hay là vì cái gì?

Kim Thư hát dở, diễn xuất như mất hồn, thua xa các thí sinh khác. Vậy thì làm sao hoàn hảo được? Chắc hoàn hảo ở đây là do "thí sinh nam" quyết định rồi!

VINH TIEN

Chương trình “chưa hoàn hảo”

Đáng tiếc vì chương trình “chưa hoàn hảo”. Chương trình được xây dựng với việc bắt cặp của một ca sĩ chuyên nghiệp và một “ca sĩ” không chuyên. Đó là một trong những điểm thu hút khán giả đón xem vì họ trông chờ sự trổ tài của “ca sĩ” không chuyên trên sân khấu ca nhạc. Đồng thời, sự hoàn hảo đó còn thể hiện sự dẫn dắt của ca sĩ chuyên nghiệp với người bạn diễn của mình để cặp đôi của mình từ chưa hoàn hảo trở nên hoàn hảo.

Vì lẽ đó mà sự “trưởng thành” của mỗi cặp đôi sau từng đêm diễn là niềm vui và là niềm mong chờ của khán giả chúng tôi, vì chúng tôi mong muốn được nhìn thấy sự thay đổi, lột xác của họ sau mỗi đêm diễn. Đó mới là cái đáng để xem và để trở thành “hoàn hảo” trong lòng khán giả. Không hiểu sao mỗi lần xem clip các “ca sĩ” không chuyên luyện thanh, tôi cảm thấy rất vui vì cảm nhận họ thật sự nghiêm túc luyện tập khi tham gia chương trình. Tôi nghĩ đó chính là sự tôn trọng chính bản thân họ, tôn trọng bạn diễn và cả khán giả khi xem chương trình.

Thế nhưng càng vào các vòng trong, sự lạm dụng về điểm số và các chiêu trò đã làm cho chương trình có phần lệch hướng. Các cặp đôi bắt đầu có xu hướng chạy đua vận động bình chọn, thậm chí thể hiện sự “nịnh hót” ban giám khảo một cách thiếu tôn trọng. Tại sao phải làm như thế? Chi bằng các cặp đôi thể hiện hết khả năng của mình, dành thời gian đầu tư nghiêm túc cho các tiết mục của mình thì cho dù tiết mục đó chưa hoàn hảo, khán giả vẫn dễ dàng nhận ra được thành quả lao động nghệ thuật của họ. Tôi nghĩ đó là điểm số cao nhất mà khán giả sẽ dành cho các cặp đôi.

Trong các cặp đôi tham gia chương trình, tôi thấy rõ nhất sự thay đổi ngày càng hoàn hảo của cặp đôi Đoan Trang - Trấn Thành. Ngay từ ngày họp báo công bố chương trình, tôi có phần lo ngại cho cặp đôi này vì bản tính hơi “lốc chốc” của Trấn Thành. Thế nhưng, vào cuộc chơi Trấn Thành ngày càng thể hiện sự nghiêm túc, tài năng và sự thông minh của mình, điều này đã góp phần tạo nên dấu ấn riêng của cặp đôi này cũng như của chương trình.

NGỌC CHÂU

Nơi thể hiện cái tôi...

Tôi cho rằng Cặp đôi hoàn hảo lẽ ra là một sân chơi của thí sinh, song rất tiếc cạnh đó đây chính là nơi thể hiện cái tôi của ban giám khảo! Một Lê Hoàng khắt khe đến vô lý. Một Lê Minh Sơn theo kiểu "vui là chính", "dĩ hòa vi quý", "huề cả làng". Một Siu Black ngày càng làm khán giả "chán" cái cách nhận xét kiểu "bề trên" cùng việc "khuyến mãi" giọng cười "sảng khoái" trên mức cần thiết và đôi khi không được bình thường.

Sẽ rất bình thường nếu họ phân tích sâu, mang tính góp ý cầu thị cho các cặp diễn, song rất tiếc ở đây hầu hết họ chỉ thể hiện cái tôi, quan điểm chủ quan áp đặt của mình vào cuộc chơi chung. Cuộc chơi thay vì vừa vui, vừa mang tính chuyên môn cao song có vẻ trở nên "hổ lốn" và nhàm chán!
http://123mua.forumvi.com/
http://thuongmaikontum.forumvi.com
http://raovatdanang.forumotion.com/
http://raovatquangngai.forumotion.com/
http://thuathienhue.forumotion.com/
http://quangtri.goodbb.net/
http://thuongmaibinhdinh.forum.st
http://thuongmaigialai.forumotion.com/


CHÁNH TÂM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết